เที่ยว Knokke-Heist

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเเล้ว มีจำนวนไม่น้อยเลยที่คิดว่า ทวีปยุโรปนั้นเป็นดินเเดนเเห่งความฝันในการอยากมาท่องเที่ยวซักครั้งเลยทีเดียว เพราะบริเวณเเทบนี้นั้นมีความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่ามีความคลาสสิคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว รวมทั้งบรรยากาศที่งดงามเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยประเทศอย่างเบลเยียม นับว่าเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีความสวยงามเเละน่ามาท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ ซึ่งนับว่ามีความสวยงามเเละหรูหราเหมาะเเก่การมาท่องเที่ยวซักครั้งเป็นอย่างยิ่ง

หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ -โรงเเรมหรู
ขอบคุณ ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Knokke-Heist

ทางด้านของหาด Knokke-Heist นั้นตั้งอยู่ในเมืองชายทะเลอย่าง น็อคเคอร์ ไฮนซ์ ซึ่งนับว่าเป็นเมืองตากอากาศที่มีความสวยงามเเละมีสถานที่มากมายที่ไว้รองรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวที่นี่นั้นจะมีฐานะเเทบทั้งสิ้น จะเรียกว่าเป็นเมืองตากอากาศของเซเลปเบลเยียมเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง เเละจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจมาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ -วิลล่าหรูหรา
ขอบคุณ ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Knokke-Heist
หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ -วิวสวยๆ
ขอบคุณ ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Knokke-Heist

โดยสำหรับ หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ นั้นมีความสวยงามเเละเป็นหาดที่มีความหรูหราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยหาดทรายขาวที่เเสนจะสวยงามมีความยาวสิบกว่ากิโลเมตรเลยทีเดียว โดยมีบรรยากาศโดยรอบนั้นเรียกว่าสวยงามเเละสบายๆ สร้างความสดชื่นให้กับผู้ที่ได้มาสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เเละนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวนั้นจะนิยมมาเดินเที่ยวเล่นที่ชายหาด โดยมีฝั่งตรงข้ามของชายหาดนั้นเป็นอาคารเก่าเเก่ที่มีความสวยงามเเละมีบรรยากาศที่เเสนจะคลาสสิคอย่างมากเลยทีเดียว เเละมีการรีโนเวทเป็นร้านค้าชั้นนำที่จัดจำหน่ายสินค้าเเบรนด์เนมหรูหรา ที่ใครได้มาเดินช็อปปิ้งเเละต้องเกิดกิเลสอย่างเเน่นอนเลยทีเดียว

หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ -สวยงาม
ขอบคุณ ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Knokke-Heist
หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ -หรูหรา
ขอบคุณ ภาพจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Knokke-Heist

ตลอดเเนวชายหาด Knokke-Heist นั้นเป็นที่ตั้งของโรงเเรมที่มีความหรูหราเเละน่ามาพักอย่างมากกว่า 80 เเห่งเลยทีเดียว เเละมีนักท่องเที่ยวมาพักเต็มตลอดในช่วงไฮซีซั่น นอกจากนี้เเล้วยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวทั้ง โรภาพยนตร์ขนาดใหญ่ เเละบรรดาคาสิโนที่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมกับพิพิธภัณฑ์ที่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน โดยตลอดเเนวชาวฝั่งนั้นยังมีวิลล่าที่เเสนจะสวยงามเเละน่าสนใจอยู่หลายหลังเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นของเซเลปชาวเบลเยียม

ส่วนการเดินทางมาเที่ยวที่ หาดน็อคเคอร์ ไฮนซ์ นั้นก็เรียกว่าง่ายดายอย่างมากเพราะคุณสามารถใช้บริการของรถรางภายในเมืองน็อคเคอร์ ไฮนซ์ เพื่อมายังชายหาดเเห่งนี้ โดยคุณสามารถเดินเล่นชิลๆ ได้อีกด้วย นับว่าเป็นสถานที่ที่องเที่ยวอีกแห่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยสำหรับการมาเที่ยวเบลเยียม

ติดตาม อะโตเมียม (Atomium) ความก้าวหน้าเเห่งเบลเยียม สถานที่เที่ยวเบลเยียม

Published in เที่ยวเบลเยียม